Tủ tài liệu Fami – Kho chứa tài liệu khổng lồ cho mọi văn phòng

Khi bước vào văn phòng, sự lộn xộn do sổ sách, tài liệu sẽ khiến bạn bối rối, nhưng bạn hãy yên tâm. Với tủ tài liệu Fami, sản phẩm nổi bật của nội thất Fami sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp không gian văn phòng của công ty bạn trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn.

tu-tai-lieu-fami-kho-chua-tai-lieu-khong-lo-cho-moi-van-phong-1

Màu sắc, chất liệu của tủ tài liệu Fami

Fami đã tung ra thị trường các màu Melamine, Vinyl mới trong vài năm qua và được thị trường đón nhận rất tốt. Những màu này đã thay đổi hẳn thói quen sử dụng các gam màu cũ của khách hàng trong suốt 10 năm gần đây. Để chọn được các sản phẩm có màu đẹp mắt, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách phối màu. Các sản phẩm tủ tài liệu gỗ của Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:
– Đối với các bề mặt chính như mặt trước tủ sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB).
– Đối với các phần còn lại như mặt sau, mặt bên tủ sử dụng chất liệu Vinyl tương ứng với các màu của mặt bàn. Màu thông thường (PO, SG, BK) và các màu chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng (SG, BK, AP, WT, BK).

tu-tai-lieu-fami-kho-chua-tai-lieu-khong-lo-cho-moi-van-phong-2

Các sản phẩm tủ tài liệu của noi that Fami, gồn nhiều dòng sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Với thiết kế thông minh : tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đủ sức chứa kho tài liệu khổng lồ, các dòng tủ tài liệu treo được thiết kế treo tường sẽ khiến bạn thật sự hài lòng. Công việc tìm kiếm và lưu trữ tài liệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn với tủ tài liệu của nội thất Fami.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Hotline: 0904.886.018

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c @gmail.com

Phòng bán hàng: 04.399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo