Đăng ký làm đại lý Nội Thất FAMI

  • Nhận thức được sự phát triển của “thương mại điện tử” cùng với việc người tiêu dùng ngày càng sử dụng thương mại điện tử nhiều hơn. Nội thất Fami là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng thương mại điện tử để cung cấp các mặt hàng và dịch vụ về nội thất tới người tiêu dùng tại Việt Nam.
  • Với phương châm “We know your style” – “Chúng tôi hiểu rõ phong cách của bạn”, cùng với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý nhất.
  • Chúng tôi có những chính sách ưu đãi với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên và khách hàng mua số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu số lượng lớn về sản phẩm, và thường xuyên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận làm đại lý nội thất Fami. Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý.
  • Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự thử thách và mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm của Nội thất Fami, nếu bạn muốn phát triển thương hiệu và thị phần, hãy liên hệ với chúng tôi:

► Qua đường bưu điện: Công ty Nội thất Fami – 486 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
► Qua điện thoại:(84 4) 3563 7123
► Qua thư điện tử: banhang1@noithatfami.net.vn
► Hotline: 0904.886.018 (Mrs. Ngà)

Xem danh sách đại lý Nội Thất FAMI tại các tỉnh thành