Ghế da cao cấp C302-01 sự lựa chọn cho người đứng đầu

Ghế da cao cấp C302-01

ghe-da-cao-cap-c302-01.

Ghế xoay C302 sử dụng chất liệu da cao cấp có khả năng đàn hồi cao. Lưng tựa cao và được thiết kế với cái múi hợp lý phù hợp với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

Tay ghế inox ốp da tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

– Ghế xoay cần hơi, tựa và đệm ngồi bọc da công nghiệp, Khung Inox, lưng trung, tay ốp da, Màu sắc (đen, bordeaux, kem sáng).
– Kích thước: 650x640x1050-1130

Sản phẩm của Nội thất Fami cung cấp bởi www.noithatfami.net.vn

Ghế da cao cấp C302-01 sự lựa chọn của bạn

Ghế da cao cấp sư lựa chọn của hoàn hảo dành cho giám đốc và trưởng phòng của mỗi công ty. Mỗi chiếc ghế sang trọng cũng như chiếc xe đẹp luôn tạo ra sự khác biệt về đăng cấp và địa vị cho mỗi người. Nó giúp cho người ngồi có được cảm giác thoải mái nhất, giúp giữ được sự tập trung và cảm hứng khi làm việc. Loại ghế da C302-01 là loại ghế xoay cao cấp, điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

Nếu bạn lựa chọn em ghế da cao cấp cho giám đốc hay trưởng phòng bạn nên căn cứ vào sở thích của sếp (màu sắc, độ cao, chất liệu ghế…) và hình dạng chiếc bàn sẵn có. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua. Đa số mẫu ghế dành cho sếp hiện nay đều là loại ghế nệm, lưng cao, chân xoay… tiêu biểu là loại ghế C302-01. Loại ghế này thường dễ thích nghi cho cả sếp nam hoặc nữ.

Căn cứ vào tính chất công việc

Nếu sếp của bạn là người phải ngồi làm việc lâu trong văn phòng, với nhiều căng thẳng trong công việc, bạn không nên chọn chiếc ghế cứng, quá to hoặc quá nhỏ so với vóc dáng người. Nó không những sẽ giảm hiệu quả trong công việc, hơn thế nữa nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên cho bạn là những chiếc ghế tựa mềm mại, các bánh xe tiện cho việc di chuyển và sếp của bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mỏi mệt với màn hình vi tính.

Phong thủy và các yếu tố khác

Phong thủy là một bộ môn khoa học về các quy luật chuyển hóa, kết hợp của các yếu tố tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Đã là doanh nhân, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, ứng dụng kiến thức phong thủy vào việc trang trí nội thất văn phòng phải luôn được chú trọng. Bởi khi chúng ta không quan tâm, vô tình đi ngược lại các quy luật phong thủy, việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vậy khi lựa chọn chiếc ghế hay vật phẩm gì trong văn phòng hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế phù hợp.Noi that Fami-N?i Th?t Fami

Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghế da cao cấp phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo