Bàn làm việc treo tường tiết kiệm diện tích

Phòng nào trong nhà của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian nhất khi có một chiếc bàn làm việc treo tường? Với việc ngày càng có nhiều người chọn sống trong những không gian nhỏ hiện nay, kích thước của bàn ghế cũng ngày một nhỏ hơn – tới mức đôi khi chúng thậm chí còn không có chân nữa! Bàn treo tường đã trở thành một vật dụng ưa thích dành cho các phòng ngủ kiêm phòng làm việc, cũng như đối với những ai thích các đồ vật có đường nét vuông vức và gọn gàng. Mời bạn cùng nội thất Fami xem qua những không gian làm việc thời thượng và ngăn nắp giúp tiết kiệm diện tích sau.

Chiếc bàn gắn tường gọn gàng

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn xếp Murphy bằng gỗ óc chó

Rất thích hợp cho một phòng khách kiêm văn phòng tại gia, chiếc bàn xếp Murphy có thể được gắn vào tường và không chiếm nhiều diện tích khi gấp lại. Tuy nhiên, vẻ ngoài có thể đánh lừa người khác: chiếc bàn nhỏ nhắn này thật ra có hai cái kệ có thể điều chỉnh được, các ngăn đựng giấy tờ và thậm chí một cái bảng để dán những ghi chú hoặc thông báo.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Chiếc bàn khi gấp lại

Một thiết kế khác tương tự là bàn gắn tường NORBERG của IKEA, có thể được dùng làm bàn học hay làm việc. Thiết kế có bản lề của nó cho phép bạn gấp mặt bàn xuống khi không dùng, nhưng vẫn có một gờ nhỏ để bạn đặt một vài vật dụng.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn NORBERG của IKEA được dùng như bàn giấy và bàn ăn sáng

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich

Những chiếc hộp thông minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn gắn tường cho phép bạn chuyển đổi tư thế giữa đứng và ngồi thì Flatbox là một giải pháp lý tưởng. Được thiết kế bởi Michael Hilgers, chiếc bàn giống cặp tài liệu này chứa một bóng đèn, một ổ cắm điện và ba cái kệ bằng kim loại có thể thay đổi vị trí khi cần.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn Flatbox màu trắng

Chiếc bàn Camille được thiết kế bởi Vurv Design với giá khá cao nhưng ta phải thừa nhận rằng nó là một vật dụng đẹp với các đường cong quyến rũ và chất liệu gỗ óc chó màu tối. Mỗi chiếc được làm theo đơn đặt hàng riêng và bạn có thể chọn nguyên liệu là tre, gỗ phong, anh đào, linh sam douglas, óc chó, hay wenge.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn Camille được thiết kế bởi Vurv Design

Nếu bạn muốn có thêm không gian thì chiếc bàn Floating của Prepac Studio và sản phẩm của Brooklynite Maggie Patillo (được tìm thấy trên Design*Sponge) sẽ đem lại tin vui cho bạn. Với tiện ích vừa là bàn vừa là chiếc kệ, giúp người dùng có thêm nơi làm việc mà vẫn giữ cho khoảng không quý giá dưới gầm bàn được thông thoáng. Nó gần như có cùng diện tích sử dụng như một chiếc bàn có chân (hai ngăn chứa đồ bên hông, một ngăn kệ ở trên và các lỗ để luồn cáp, dây), nhưng có vẻ ngoài gọn gàng tạo cảm giác có nhiều không gian hơn.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn Floating màu trắng của Prepac Studio phối với thảm có hoa văn màu vàng
ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn gắn tường có thiết kế tối giản bằng gỗ sồi

Phong cách tối giản đầy nghệ thuật

Wallfower Walloffice của Jonas & Jonas không hoàn toàn là bàn gắn tường, nhưng với thiết kế quá đẹp và hiện đại, nó hoàn toàn phù hợp với bài viết này. Với cặp chân thanh nhã đầy nghệ thuật trông như không chịu ảnh hưởng của trọng lực, mẫu thiết kế này nhìn táo bạo nhưng cũng đem lại cảm giác chắc chắn. Bàn Wallfower Walloffice có màu trắng, xám của gỗ bulô, đỏ bằng gỗ quý Rio Rosewood.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn Wallfower Walloffice của Jonas & Jonas

Bàn Deskbox được thiết kế bởi Raw Edges là một bề mặt làm việc đơn giản nhưng thanh lịch một cách đáng ngạc nhiên cho những ai thích phong cách tối giản hay bất cứ ai yêu thích thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Được sản xuất từ thép và gỗ sồi chắc chắn, phủ sơn epoxy, nó đóng vai trò của một chiếc kệ, nhưng có thể tháo rời ở nơi giáp ranh của hai loại vật liệu và sắp xếp thành một bề mặt làm việc gọn gàng.

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich
Bàn Deskbox chắc chắn

ban-lam-viec-treo-tuong-tiet-kiem-dien-tich

One thought on “Bàn làm việc treo tường tiết kiệm diện tích

  1. Thành Ninh says:

    Tôi đang quan tâm đến các sản phẩm bàn làm việc treo tường.
    Bạn có thể cho tôi xin thêm các mẫu bàn mà bên bạn đang có qua email
    Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo