Bàn làm việc nhân viên hợp lí cho không gian công ty

BAN NHAN VIEN

ban-nhan-vien

Yếu tố cơ bản khi chọn bàn nhân viên
Nhu cầu làm việc tại các văn phòng ngày càng lên cao khiến xu hướng sử dụng những mẫu bàn nhân viên có những yêu cầu mới. Trong khi đó việc bạn dành hơn nửa thời gianblack.png.bmp trong ngày tại bàn làm việc là điều tất yếu. Vì thế bàn nhân viên là thứ không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng, để chọn được chiếc bàn nhân viên phù hợp bạn có thể tham khảo một vài yếu tố sau:

Màu sắc, chất liệu sử dụng
Các sản phẩm bàn nhân viên của Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:
– Đối với các bề mặt chính như mặt bàn sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB).
– Đối với các phần còn lại như hậu bàn sử dụng chất liệu Vinyl tương ứng với các màu của mặt bàn. Màu thông thường (PO, SG, BK) và các màu chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng (SG, BK, AP, WT, BK).

Kiểu dáng, kích thước và phong thủy
Nếu bạn là người thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ về kiểu dáng thì nhóm bàn CD, CU, CF, CH là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Còn nếu bạn thích sự độc đáo, phá cách thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhóm bàn CP lượn trái, lượn phải.

Một yếu tố nữa phải kể đến là kích thước, tùy vào diện tích của từng văn phòng, cách bố trí đồ dùng mà bạn có thể chọn các kích thước khác nhau như 1200, 1400, 1600, 1800 (mm), hoặc bạn có thể đặt hàng theo kích thước yêu thích.

Ngoài ra, phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn chọn bàn nhân viên, nó ảnh hưởng đến công việc, sự thăngblack.png.bmp tiến của bạn. Hãy xem xét kỹ bạn thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp.

Trên đây là một vài yếu tố chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tham khảo khi lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Sản phẩm bàn nhân viên Fami
Các sản phẩm bàn nhân viên của Fami được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Fami của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm ban nhan vien Fami đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn bàn nhân viên hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.

Phòng bán hàng Nội thất Fami: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *