Tủ treo tường Fami – giải pháp cho không gian văn phòng

Với những không gian phòng làm việc có diện tích nhỏ thì tủ treo tường Fami sẽ là giải pháp lý tưởng. Tủ tài liệu văn phòng cao cấp mang đến sự tối ưu hóa không gian, cho phép bạn tận dụng được không gian trống mặt trên của tủ, và tăng diện tích sử dụng bên dưới mặt sàn. Với các ý tưởng thiết kế độc đáo, chiếc tủ tài liệu văn phòng treo tường còn trở thành một sản phẩm trang trí văn phòng.

1. Tủ treo tường Fami mang lại lợi ích gì?

tu-treo-tuong-fami

Cũng với chức năng là lưu trữ và bảo quản tài liệu nhưng tủ tài liệu treo tường tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm không gian mặt đất. Tủ gắn tường sẽ khó gặp những vấn đề như ẩm mốc, động vật gặm nhấm gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của chiếc tủ tài liệu.

Bạn có thể lắp đặt tủ treo tường Fami ở bất kì đâu trong văn phòng miễn là có đủ chỗ để đặt tủ. Bên cạnh đó, tủ treo tường còn tạo không gian làm việc sạch sẽ và rộng rãi hơn. Tủ treo tường Fami có thể giúp bảo mật tốt hơn khi được treo lên cao. Các loại tủ treo này đều được trang bị các ổ khóa khóa an toàn và đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng công ty có diện tích nhỏ.

2. Tủ tài liệu văn phòng treo tường hình chữ L ấn tượng, tiện dụng

Thiết kế đơn giản, hiệu quả , đễ decor, có thể treo ở mọi nơi trong ngôi nhà đó là những gì bạn có thể nói về tủ tài liệu chữ L… Kết cấu chịu lực sẽ được giấu kín bên trong không lộ ra ngoài. Tủ được lắp đặt dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản,

tu-treo-tuong-hinh-chu-L

tủ treo tường Fami của Nội thất Fami có nhiều thiết kế đa dạng và không giới hạn ý tưởng. Tủ tài liệu văn phòng được treo lên tường với kết cấu hoàn toàn âm bên trong thân kệ. Lõi xanh chống ẩm rất phù hợp với những văn phòng ở khí hậu có độ ẩm cao như nước ta.

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo