Xóa bỏ mọi khoảng cách cho văn phòng

Ngày nay, nhiều công ty khi thiết kế văn phòng làm việc đều sử dụng vách ngăn để chia nhỏ không gian làm việc, giúp mọi người tập trung làm việc. Thế nhưng đối với một số công ty, việc thường xuyên trao đổi về những ý tưởng sáng tạo đòi hỏi giữa sếp và nhân viên phải kết nối với nhau một cách nhanh chóng.

Vậy tại sao không thiết kế một văn phòng phá vỡ mọi khoảng cách ?

xoa-bo-moi-khoang-cach-cho-van-phong

Khoảng cách ở đây, không đơn thuần là khoảng cách địa lý, mà còn là khoảng cách về tâm hồn. Hãy thử tưởng tượng xem. khi giữa sếp và nhân viên không có sự gò bó giữa cấp trên và cấp dưới, mọi người thân thiết với nhau, hiệu quả công việc chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Có rất nhiều cách để đưa mọi người đến gần nhau hơn. Dưới đây là mẫu thiết kế văn phòng cho một công ty kiến trúc tại Hà Nội, hãy cùng nội thất Fami tham khảo sự đặc biệt khi sử dụng ba mặt kính trong suốt cho phòng làm việc của giám đốc nhé !

xoa-bo-moi-khoang-cach-cho-van-phong

Văn phòng có diện tích 90 m2 (6x15m), chiều cao của trần nhà là 3,9 m. Để tạo hiệu ứng về không gian và tăng thêm cảm giác thoáng rộng, chất liệu kính và gam màu sáng là lựa chọn đầu tiên. Ý tưởng “ nhà trong nhà “ cũng là một ý tưởng khá độc đáo.

xoa-bo-moi-khoang-cach-cho-van-phong

Nội thất văn phòng đơn giản, đáp ứng được toàn bộ công năng cũng như yêu cầu cần thiết của một văn phòng kiến trúc.

xoa-bo-moi-khoang-cach-cho-van-phong

Gam màu trắng chủ đạo được cân bằng và làm nổi bật hơn bởi gam màu tối có chủ định của thảm trải sàn, đèn thả bàn làm việc và khung bao của ngôi nhà kính. Giá sách như một thư viện thu nhỏ cho tất cả nhân viên tham khảo và tìm hiểu thông tin, kiến thức chuyên ngành.

xoa-bo-moi-khoang-cach-cho-van-phong

Bản vẽ mô hình thiết kế văn phòng không khoảng cách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo