Vì sao bạn nên chọn tủ tài liệu gỗ của Fami

Khi bước vào văn phòng, sự lộn xộn do sổ sách, tài liệu sẽ khiến bạn bối rối, nhưng bạn hãy yên tâm. Với tủ tài liệu, sản phẩm nổi bật của nội thất Fami sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp không gian nội thất văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Màu sắc, chất liệu của tủ tài liệu gỗ Fami

1, Chất liệu

Các sản phẩm tủ tài liệu gỗ của Fami, gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: tủ thấp, tủ cao, tủ trung, tủ ghép, tủ giám đốc… Với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Chất liệu hoàn toàn nhập ngoại, chất lượng cao, bề mặt sử dụng chất liệu Laminate có độ bền cao đặc biệt chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Giá cả phù hợp và phong phú về chủng loại. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

2, Màu sắc

Fami đã tung ra thị trường các màu Melamine, Vinyl mới trong vài năm qua và được thị trường đón nhận rất tốt. Những màu này đã thay đổi hẳn thói quen sử dụng các gam màu cũ của khách hàng trong suốt 10 năm gần đây. Để chọn được các sản phẩm có màu đẹp mắt, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách phối màu. Các sản phẩm tủ tài liệu gỗ của Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:

vi-sao-ban-nen-chon-tu-tai-lieu-go-cua-fami
– Đối với các bề mặt chính như mặt trước tủ sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB).
– Đối với các phần còn lại như mặt sau, mặt bên tủ sử dụng chất liệu Vinyl tương ứng với các màu của mặt bàn. Màu thông thường (PO, SG, BK) và các màu chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng (SG, BK, AP, WT, BK).

Các dòng tủ tài liệu Fami nổi bật

1, Tủ giám đốc – Uy thế người lãnh đạo

Tủ giám đốc là một phần trong không gian làm việc của giám đốc, khi chọn tủ giám đốc phải toát lên được uy thế và vị trí của người lãnh đạo, kiểu dáng phải sang trọng tạo vẻ uy nghiêm, vững chắc.

Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc tủ giám đốc khác nhau. Sản phẩm tủ giám đốc Fami, với màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, kiểu dáng đẹp rất thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sản phẩm bao gồm các sản phẩm riêng lẻ hay có thể ghép lại với nhau thành bộ sản phẩm cao cấp, tạo nên phong cách riêng cho phòng lãnh đạo.

2, Tủ cao, tủ thấp, tủ trung – Kho chứa tài liệu

Đây là dòng tủ tài liệu với thiết kế bề mặt Laminate cao cấp chống cháy, chống xước, chống thấm nước, dễ lau chùi các vết bẩn. Hồi, hậu sử dụng Vinyl Hàn Quốc.

vi-sao-ban-nen-chon-tu-tai-lieu-go-cua-fami

Với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích không gian, đây chính là giải pháp hiệu quả giúp công việc tìm kiếm và lưu trữ tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu… trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Không gian là việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn với tủ Fami.

3, Tủ treo cho không gian làm việc nhỏ

Nếu bạn có một văn phòng diện tích nhỏ hay một phòng làm việc tại nhà thì việc thiết kế không gian làm việc sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Để thiết kế tủ để lưu trữ tài liệu, sổ sách, giấy tờ… phải làm sao để vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian nhỏ và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời là một việc không phải dễ dàng với tất cả mọi người.

Tủ treo Fami sẽ là giải pháp hiệu quả giải quyết mọi vấn đề trên. Với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đủ sức chứa kho tài liệu khổng lồ, các dòng tủ tài liệu treo được thiết kế treo tường sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo