Nội thất Fami – đơn giản mà sang trọng

Hiện nay mọi người thường hay hướng tới đó là nội thất đơn giản mà sang trọng. Đã qua rồi cái thời càng cầu kỳ thì càng sang trọng, không phải cái gì xa xỉ thì mới gọi là sang trọng. Nếu bạn biết cách kết hợp những đồ dùng nội thất một cách phù hợp sẽ tạo ra một không gian làm việc sang trọng mà lại không tốn kém nhiều chi phí, Nội thất Fami sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho các bạn.

ban-fami

Những bàn làm việc hiện đại ngày nay trông rất đơn giản và nhỏ gọn, vì nhỏ gọn nên tiết kiệm được tối đa diện tích văn phòng.

  • Mẫu bàn làm việc đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại

Sang trọng và hiện đại là xu hướng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Những mẫu bàn mà Nội thất Fami giới thiệu đây sẽ làm bạn phải bất ngờ vì sự kết hợp giữa màu sắc và kiểu dáng. ban-lam-viec-don-gian

  • Mẫu bàn đơn giản mang phong cách cổ điển.

Đối với phong cách này thường sẽ phù hợp với những người trung tuổi và thường là nhà lãnh đạo. Những họa tiết trang trí cũng có chút khác biệt để dễ dàng phân biệt với bàn nhân viên. Thường thì bàn giám đốc sẽ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp và có cùng một tông màu để thể hiện uy nghiêm của mình đối với nhân viên.
ban-ghe-giam-doc

Việc lựa chọn được một chiếc bàn làm việc cũng không phải chuyện đơn giản, bàn làm việc đẹp sẽ làm cho bạn cảm thấy hưng phấn và thoải mái hơn trong công việc giúp cho năng suất làm việc cao hơn.

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo