Những lưu ý khi thiết kế phòng chờ

Ghế phòng chờ là một món đồ nội thất khó tách rời với các không gian công cộng hiện đại ngày nay. Ghế phòng chờ mang lại sự tiện dụng, thoải mái cho người dùng trong khoảng thời gian chờ đợi, giảm thiểu tình trạng mệt mỏi đồng thời tạo nên sự sang trọng cho không gian. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng chờ:

1. Không gian đặt ghế phòng chờ

  • Không gian là một điểm vô cùng quan trọng khi lựa chọn mua ghế phòng chờ, bạn cần tính toán về diện tích của không gian cũng như định bài trí đồ trong phòng.
ghe-bang-cho-san-bay
Ghế phòng chờ dành cho sân bay

2. Chọn gam màu phù hợp với không gian

  • Dù ở bất kể không gian nào thì yếu tố hài hòa về màu sắc khi bố trí ghế phòng chờ là một điều không thể bỏ quan, chúng ta nên chọn và sử dụng những sản phẩm đồng bộ, ngoài ra thì màu sắc của ghế phòng chờ cũng phải đồng điệu với các đồ nội thất xung quanh.

ghe-phong-cho
3. Thiết kế, sắp xếp ghế phòng chờ

  • Cách bố trí, sắp xếp nơi đặt ghế phòng chờ thông minh, khoa học, tạo sự thân thiện, cởi mở cho không gian sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp, hãy để người sử dụng cảm thấy thoái mái, thư giãn giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, tránh việc để người sử dụng cảm thấy bị gò bó.

ghe-phong-cho-1

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo