Cách nhận biết các sản phẩm chính hãng Fami

Hiên nay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm nhái của FAMI. Do vậy, chúng tôi gửi tới quý khách các hình thức nhận biết sản phẩm chính hãng Nội thất Fami như sau:

1.Tem sản phẩm

  • Là loại tem bằng nhôm phay 3D.
tem-chinh-hang-fami
Tem chính hãng của Fami

2. Chất liệu

  • Nội thất Fami tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm so sánh với các hãng cung cấp cùng chủng loại do chất liệu sản phẩm. Bề mặt sản phẩm của chúng tôi sử dụng chất liệu Laminate thay vì MFC thông thường. Chất liệu Laminate có một số ưu việt như sau:

2,1.  Sản xuất bo cong mép bàn (thay vì vuông cạnh và dán chỉ nhựa), đây là điểm quan trọng và khó bị làm nhái nhất. Tính năng này làm cho sản phẩm bền hơn vì không sử dụng cạnh dán (mép sẽ không bị bong ra) đồng thời, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng vì khi tì tay lên cạnh bàn không bị gờ chẹn mạch máu.

mep-ban-duoc-bo-cong-1

2,2. Chất liệu Laminate (HPL – high Pressure laminate) được cấu tạo gồm 05 lớp: Lớp 1 Overlay (lớp màng phủ bên ngoài) + 2 lớp Decorative Paper (Lớp tạo vân gỗ) + 3 lớp Kraft Paper (Lớp Giấy Nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo trong quá trình gia nhiệt tạo nên sự ổn định vững chắc cao.

cau-tao-laminate

2,3. Thiết kế sản phẩm hiện đại và vững chắc

  • Phần lớn phụ kiện chính như: Ray ba bi, khoá, tay cầm, nắp chụp mặt bàn, giá đỡ mặt bàn, chân điều chỉnh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao.
chan-hinh-chu-nhat
Chân chữ nhật có thể điều chỉnh độ cao giúp sản phẩm thích ứng với mọi địa hình