Ghế nhân viên nỉ phù hợp cho văn phòng

GHE NHAN VIEN

ghe-nhan-vien-ni-fami

Tầm quan trọng của ghế nhân viên nỉ
Đối với mỗi văn phòng ghế nhân viên nỉ không chỉ là chỗ ngồi làm việc hàng ngày mà ghế nỉ nhân viên còn là một trang thiết bị nội thất đặc biệt, tạo nên điểm nhấn xinh xắn trong không gian phòng khách. Việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của ghế nhân viên nỉ sao cho phù hợp với màu sơn của văn phòng, phong cách bài trí nội thất và đồ trang trí rất quan trọng vì đây sẽ là đồ vật đầu tiên tạo ấn tượng cho mỗi vị khách khi bước vào văn phòng và cũng thể hiện được nét cá tính và gu thẩm mỹ riêng.

Ghế nhân viên nỉ sự lựa chọn của bạn
Ưu điểm của ghế nhân viên nỉ
ghế nhân viên nỉ là loại ghế xoay điều chỉnh độ cao bằng cần hơi giúp thay đổi hướng ngồi và độ cao linh hoạt.

Khung ghế được chế tạo từ nhựa cao cấp với độ vững chắc cao. Lưng tựa ghế và đệm ngồi của sản phẩm được thiết kế dựa trên cấu trúc và nguyên lý vận động của cơ thế người nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn. Sản phẩm sử dụng vải nỉ cao cấp với khả năng co dãn đàn hồi cao.

Màu sắc ghế
ghế nhân viên nỉ mang thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả và tiện lợi cho người. Màu đen đơn giản nhưng không mất đi phong cách riêng của bạn, một chiếc ghế lưới màu đen luôn làm hài lòng những vị khách khó tình nhất về gu thẩm mĩ. Ngoài ra còn có màu xanh tạo sự trẻ chung cho bạn tùy theo cách lựa chọn của mỗi người.

Hãy tùy vào sở thích, cá tính, tính chất công việc mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc ghế nhân viên nỉ của mình.

Biết cách điều chỉnh ghế
Hầu hết nhân viên văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình. Còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người nhưng những chức năng đó của nó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Phong thủy khi lựa chọn ghế nhân viên nỉ
Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc ghế nhân viên nỉ. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế phù hợp.

Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghế nhân viên nỉ phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Ghế nhân viên nỉ Fami
Các sản phẩm ghế nỉ của Fami được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn ghế nỉ Fami, phù hợp hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

Phòng bán hàng Nội thất Fami: 04 22 00 28 98 – 04 399 536 92 – 04 22 00 11 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

P. kinh doanh: 024 22 00 28 98 - 024 22 15 05 28 - 024 22 15 07 58Thông báo